แบบบ้านชั้นเดียว มีระเบียงกว้างหน้าบ้านท่ามกลางบรรยากาศสวนสดชื่น

แบบบ้านชั้นเดียว มีระเบียงกว้างหน้าบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว มีระเบียงกว้าง

พาคุณผู้ชมมาดูแบบบ้านชั้นเดียว มีระเบียงกว้างหน้าบ้านที่สดใสด้วยสวนสดชื่น  พื้นที่ใช้สอยมาก มีฟังค์ชั่นที่หลากหลายในหลังเดียว  โครงสร้างบ้าน เป็นคอนกรีตชั้นเดียว  ดีไซน์หน้าแคบ แต่ด้านหลังลึกยาว  ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบ ทาสีเทา  บริเวณทางเข้าบ้านออกแบบ ให้มีพื้นระเบียงยกระดับขึ้นเล็กน้อย เป็นลานพักผ่อนด้านหน้า รับบรรยากาศสนามหญ้า และสวนสดชื่นได้ดี มีความสวยแบบคลาสสิกผสมโมเดิร์น หรื่อเรียกกันว่า “ร่วมสมัย” แบบ Contemporary Style

แบบบ้านชั้นเดียว มีระเบียงกว้างหน้าบ้าน

ระเบียงยกพื้นด้านหน้านี้ปูพื้นด้วยกระเบื้องในโทนสีส้ม ดูคล้ายกระเบื้องดินเผา  จัดวางอาร์มแชร์ไว้นั่งเล่นชิลดี

central-fresh-house-02

เมื่อเข้าไปภายในจะพบกับส่วนทางเดินที่เชื่อมไปยังห้องต่าง ๆ   ตกแต่งด้วยคอนโซลไม้จัดวางของสะสมต่าง ๆ

central-fresh-house-03

ด้านข้างออกแบบเป็นห้องรับแขกขนาดใหญ่ ปรับใช้เป็นห้องดูทีวีได้ด้วยในตัว  พักผ่อนกันได้ทั้งบ้านเพราะจัดโซฟาไว้ชุดใหญ่มาก ภาพรวมดูมีความสไตล์คอนเทมโพรารี่

central-fresh-house-04 central-fresh-house-05

อีกด้านจะจัดส่วนของโต๊ะรับประทานอาหารไว้ติดกับริมหน้าต่าง

central-fresh-house-06

กลางบ้านมีส่วนของห้องครัว ออกแบบเคาน์เตอร์ยาวขนานผนัง  หน้าท๊อปเป็นไวนิลสีดำ เลือกใช้ตู้หน้าบานแนวคลาสสิกสีขาวสะอาด  ปูกระเบื้องพื้นสีขาวทำความสะอาดได้ง่ายดี

central-fresh-house-07

นอกจากนี้ยังมีส่วนต่อเติมด้านหลังห้องรับประทานอาหารอีกส่วน เป็นมุมพักผ่อนหรือสังสรรค์ในครอบครัว  ปูพื้นไม้ตีชิด หลังคามุงบางส่วนด้วยกระเบื้องใส ทำให้บริเวณนี้โปร่งสว่างรับแขกได้แม้ในเวลากลางวันด้วย

central-fresh-house-08

ห้องนอนในบ้านขนาดกำลังพอดี ตกแต่งโทนสีเรียบๆ แต่ดูสะอาดตา  และยังออกแบบให้มีหน้าต่างขนาดใหญ่ เปิดระระบายอากาศได้ดีเลย

central-fresh-house-09 central-fresh-house-10

สำหรับห้องน้ำออกแบบเรียบ ๆ เช่นกันค่ะ แยกส่วนอ่างอาบน้ำและส่วนอาบน้ำฝักบัวออกจากกัน พร้อมติดตั้งแผงกระจกกันน้ำกระเด็น ห้องน้ำจึงทำความสะอาดได้ง่ายและไม่ลื่นเลอะเทอะ  เรียกได้ว่าตัวบ้านภายนอกก็ดูดี ภายในก็กว้างขวางและเป็นสัดส่วนดีเลยทีเดียวค่ะ

central-fresh-house-11

แบบบ้านชั้นเดียว ท่ามกลางบรรยากาศสวนสดชื่น พร้อมระเบียงพักผ่อนด้านหน้าแสนสบาย สังเกตุได้ว่ามีการตกแต่งใช้วัตสดุที่มีความเก่านิดๆ มีม้หน่อยๆให้ผสมกับความสมันใหม่ ความเรียบ ความขาว ดูโมเดิร์น โดยรวมจึงเรียกได้ว่าเป็นสไตล์ร่วมสมัยในบรรยากาสบ้านสวนหวังว่าทุกคนจะชอบ แบบบ้านชั้นเดียว มีระเบียงกว้างหน้าบ้าน สวยๆแบบนี้กันนะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น รูปทรงตัว L-Shape ระเบียงกว้าง งบก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท