แบบบ้านสองชั้น “โมเดิร์นรีสอร์ท” พื้นที่ใช้สอยประมาณ 390 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้น MD09 แบบบ้านขนาดใหญ่ จำนวน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คันเป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เน้นการออกแบบสำหรับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่ ลักษณะโมเดิร์นรีสอร์ท เน้นพื้นที่ใช้สอบด้านนอกซึ่งเป็นระเบียงขนาดใหญ่ทั้งด้านบนและด้านล่าง เพื่อการพักผ่อนตามอากาศในเวลาแดดอ่อนๆทั้งยามเช้า ยามเย็น หรือใช้ทำกิจกรรมในครอบครัวได้อย่างมากมาย นอกจากนั้นยังแบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็นสัดส่วน ทั้งส่วนรับแขก ส่วนนั่งเล่น ส่วนทานอาหาร และส่วนพักผ่อนได้อย่าลงตัว ดังนั้นจึงนับว่า MD09 เป็นบ้านโมเดิร์นอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ planmodernhome.com

ลักษณะเด่นโดยทั่วไปของแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น MD09

  • ออกแบบด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงามเมื่อเทียบกับบ้านราคาเดียวกันในแบบอื่นๆ รวมทั้งคำนึงถึงหลักการถ่านเทอากาศของห้องต่างๆ โดยเฉพาะห้องนอน
  • พื้นที่ใช้สอยอย่างครบครันแบ่งเป็นสัดส่วนทั้งมุมส่วนตัวและส่วนกลาง
  • มีพื้นที่ใช้สอยทั้งส่วนปิด และส่วนเปิดโล่ง ทั้งระเบียงด้านหน้าขนาดใหญ่ ระเบียงชั้นบน และส่วนซักล้าง
  • เป็นแบบบ้านที่ออกแบบเน้นการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ในครอบครัวด้วยพื้นที่ใช้สอยทั้งภายนอกและภายใน

 

รหัสแบบบ้าน : MD09
ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 16 เมตร ลึก 13 เมตร
พื้นที่ใช้สอย : พื้นที่ใช้สอยประมาณ 390 ตร.ม (พื้นที่ภายในตัวบ้าน 270 ตร.ม พื้นที่ด้านนอกระเบียง,โรงรถ 120 ตร.ม)
จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ โรงจอดรถ 2 คัน พื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวขนาดใหญ่ ระเบียงด้านบนขนาดใหญ่ ห้องทำงาน ห้องเก็บของใต้บันได ส่วนซักล้าง ส่วนรับประทานอาหารขนาดใหญ่
งบประมาณก่อสร้าง : เริ่มต้นประมาณ 3.9 ล้านบาท (คำนวณจากค่าก่อสร้างเริ่มต้นตารางเมตรละ 10,000 บาท ) ทั้งนี้ราคาจะห่างจากที่ประเมินมากน้อยเท่าใด ขึ้นอยู่กับการคิดกำไร ของผู้รับเหมาและ เกรดวัสดุที่เลือกใช้ และการตกแต่งมากน้อยต่างกันไป

ราคาแบบบ้าน : 5,000 บาท
ติดต่อ   Line id : @banpatan หรือ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.planmodernhome.com