แบบบ้านสองชั้น โมเดิร์นลอฟท์หน้าแคบ ระเบียงสวย พื้นที่ 158 ตร.ม.

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ รูปทรงสี่เหลี่ยม บ้านหลังนี้เป็นผลงานจากคุณ Ekk Wang จากทางId Arch พื้นที่ใช้สอยประมาณ 158 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ค่าก่อสร้างเบื้องต้น น่าจะตรม.ละ 9000-12000 บาท

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ที่ดินที่มีหน้าแคบ ประมาณ 8×20 เมตร กับฟังชั่นการใช้งาน 2 ห้อนนอน 2 ห้อนน้ำ มีระเบียงนั่งเล่น เลี้ยงต้นไม้ด้านหน้าบ้านบนชั้น 2 และมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน ส่วนรูปแบบสไตล์งานออกแบบของบ้าน เป็นสไตล์โมเดิร์น+ลอฟท์

ตกแต่งด้วยผนังก่ออิฐโชว์แนวบางส่วนเผื่อให้ความดิบ พื้นผิวที่แตกต่าง และมีการเลือกใช้เหล็ก ตะแกรงเหล็ก เมทัลชีท และไม้ มาออกแบบให้มีส่วนผสมที่เหมาะสม ยังอยู่ในดีกรีที่บุคคลทั่วๆไปยอมรับได้

บ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบโมเดิร์น หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกเลือกใช้ปูนเปลือยในการตกแต่ง โรงจอดรถในขนาดที่พอเหมาะ ทั้งยังสามารถใช้เป็นลานเอนกประสงค์เพื่อทำกิจกรรมนอกบ้าน

ประกอบไปด้วย2 ห้อนนอน 2 ห้อนน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว มีระเบียงนั่งเล่น เลี้ยงต้นไม้ด้านหน้าบ้านบนชั้น 2 และมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ประมาณ 158 ตารางเมตร

ที่มา Facebook Id Arch