แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก งบประมาณ 5 แสนบาท พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก งบประมาณ 5 แสนบาท ครบถ้วนด้วยประโยชน์ใช้สอย พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม. ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ท่านที่ต้องการสร้างบ้านขนาดเล็กและมีงบประมาณก่อสร้างอย่างจำกัด

การออกแบบของบ้านโมเดิร์นหลังนี้ เน้นการออกแบบให้ลดส่วนที่ไม่จำเป็นของบ้าน และลักษณะทรงหลังคาของบ้านโมเดิร์นที่ประหยัด จึงทำให้งบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 5 แสนบาท (แต่ก็ขึ้นอยู่กับสถานที่ ความถูกแพงของวัสดุและราคาของผู้รับเหมาด้วยครับ)  ถึงแม้บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก งบประมาณ 5 แสนบาทหลังนี้ จะมีขนาดเล็กแต่ก็ครบถ้วนด้วยประโยชน์ใช้สอยมากมายครับ

การออกแบบของบ้านหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครับ ถึงแม้ว่าจะเป็นบ้านขนาดเล็ก ลักษณะที่ดินหน้าแคบเนื่องจากตัวบ้านมีความกว้างเพียง 7.5 เมตรเท่านั้น พื้นที่ใช้สอยมีประมาณ 63 ตร.ม มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องครัว มีห้องนั่งเล่น ครบครัน ซึ่งมองจากแบบแปลนนั้น ก็มีพร้อมทุกอย่างสำหรับครอบครัวเล็กๆ อยู่แบบพอเพียงสไตล์โมเดิร์นได้เลย

แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นหลังนี้ ได้แบบแปลนมาจาก http://www.planmodernhome.com ครับ และนำไปก่อสร้าง ที่ จังหวัดยโสธร และได้มีการต่อเติมด้านหลังบ้านให้มี ห้องครัวที่แยกออกไปต่างหากจากตัวบ้านครับ ซึ่งการดัดแปลงนี้สามารถทำได้หากท่านมีที่ดินในรูปทรงลึก สามารถต่อเติมเข้าไปได้เลยครับ

เห็นแบบบ้านหลังนี้แล้ว อยากมีบ้านหลังเล็กๆ ขึ้นมาเลยครับ ทั้งยังใช้งบประมาณไม่แพงแล้ว แบบบ้านยังสวยน่าอยู่อีกด้วย และที่สำคัญ หากมีพื้นที่บ้านเหลือ ยังสามารถต่อเติมเข้าไปได้อีก อาจจะเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ได้สบายๆเลยครับ หากสนใจติดต่อเว็บไซต์ที่ผมลงไว้ได้เลยนะครับ