บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. งบประมาณ 1.35 ล้านบาท

วันนี้มีรีวิวบ้านสวย ๆ จาก อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ มาฝากครับ บ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างของคุณ ยุทธ โยธา เป็นบ้านชั้นเดียวแนวโมเดิร์น ยกพื้นสูงประมาณ 50 ซม.  หลังคาทรงปีกนก ภายนอกใช้สีขาว+เทา โทนเอิร์ธโทน ดูอบอุ่น และทันสมัย

พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงด้านหน้า และ รั้วบ้าน งบประมาณก่อสร้างรวม 1.35 ล้านบาท ราคานี้ยังไม่รวมบิวท์อินภายในบ้านนะครับ เพราะจะมีการตกแต่งภายในที่ราคาของแต่ละหลังคงไม่เท่ากัน สำหรับคนที่มองหาไอเดียไปสร้างบ้านกันอยู่ ตามมาดูกันต่อได้เลย  • บ้านชั้นเดียวแนวโมเดิร์น
  • พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม.
  • ขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงด้านหน้า และ รั้วบ้าน
  • งบประมาณก่อสร้างรวม 1.35 ล้านบาท (ราคาเฉพาะบ้าน ไม่รวมงานตกแต่งภายใน)บ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างของคุณ ยุทธ โยธา เป็นบ้านชั้นเดียวแนวโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงด้านหน้า และ รั้วบ้าน งบประมาณก่อสร้างรวม 1.35 ล้านบาท แม้ไม่รวมตกแต่งภายใน หากเราเลือกวัสดุและการจัดการดีๆ ด้วยงบประมาณเท่านี้ ก็อาจจะได้บ้านโมเดิร์นที่สมบูรณ์ได้ด้วยแนวทางเรา นี่จึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้าน ที่นำมาเพื่อคนอยากสร้างบ้านครับ