แชร์ 39 ไอเดีย การจัดแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ให้ดูมีพื้นที่มากขึ้น

หากคุณกำลังมองหาไอเดียการแต่งห้องนอน โดยเฉพาะการแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ให้ดูสวยงาม และยังเป็นไอเดียการแต่งห้องนอนที่ทำให้ดูมีพื้นที่มากขึ้น กว้างขึ้น ดูข้อมูลรูปภาพในบทความนี้ได้เลยครับ แอดมินคิดว่าน่าจะเป็นไอเดียการแต่งห้องให้คุณได้ดีทีเดียว แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้ห้องของคุณดูทันสมัย ไม่เหมือนใคร

รายละเอียดการแต่งห้องส่วนใหญ่ เน้นโทนสีอ่อนที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกให้ พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้ดีกว่าโทนสีเข้ม การเลือกเตียงนอนที่มีขนาดพอเหมาะ ไม่ใหญ่มากซึ่งจะเปลืองเนื้อที่ของห้อง การติดกระจกในห้องก็เช่นกันที่จะช่วยเพิ่มมุมมองความรู้สึกให้ดูมีพื้นที่มากขึ้น และที่สำคัญสำหรับการช่วยเพิ่มพื้นที่ห้องของคุณได้ คือประตูหรือหน้าต่างที่มีวิวทิวทัศน์เมื่อมองทะลุออกไป ไม่ว่าห้องของคุณจะเล็กขนาดไหนไอเดียต่างๆ เหล่านี้ช่วยให้ห้องของคุณดูดีได้แน่นอน

เป็นไงบ้างครับ สำหรับไอเดียการแต่งห้องนอนทั้ง 39 แบบนี้ มีห้องไหนถูกใจบ้าง ลองเลือกไปจัดสรร ปรับแต่งได้ตามใจได้เลย ห้องนอนขนาดเล็ก หากเราเลือกวัสดุ อุปกรณ์ และของใช้ให้เข้ากับสไตล์และขนาดของห้องนอนแล้ว จะทำให้เราอยากอยู่ในห้องนอนเหล่านี้มากขึ้น อยู่แล้วมีความสุขสบายใจ รวมไปถึงภูมิใจในการจัดแต่งของเราด้วย

ภาพจาก http://freshome.com