แบบบ้านปูนเปลือย สไตล์รีสอร์ท เฉลียงหน้าบ้าน งบ 1.5-3 แสนบาท

แบบบ้านปูนเปลือย สไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท ห้องนอนแฝดคู่และห้องเดี่ยว มีเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณราว 1.5-3 แสนบาท ขึ้นอยู่กับพื้นที่และจำนวนห้องภายใน สำหรับแบบบ้านโมเดิร์นที่บ้านสไตล์เรานำมาให้ชมกันเป็น รีสอร์ท ชื่อ “สีฟ้า รีสอร์ท” ตั้งอยู่ที่เกาะกูด จ.ตราด เป็นบ้านพักที่มีสวนมะพร้าวล้อมรอบ Coconut Garden Bungalow (โคโคนัท การ์เด้น บังกะโล) มีบ้านสำหรับคู่รักเล็ก ๆ หลังเดี่ยว และแบบครอบครัวเป็นห้องนอนแฝดคู่ ชายคาหน้าบ้าน 2 เสาและ 4 เสา

แบบบ้านปูนเปลือย สไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท หลังเล็กห้องเดี่ยว ผนังซีเมนต์เปลือยรอบด้าน ภายในทาผนังสีฟ้าสวยงามตักกับพื้นไม้สีน้ำตาลอย่างลงตัว

แบบบ้านปูนเปลือย สไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท ห้องแฝดคู่สวยงาม เห็นความดิบเท่ของผนังปูนเปลือยมาแต่ไกล ภายในไม่แตกต่างจากบ้านเดี่ยวที่อยู่ใกล้ ๆ กัน งบประมาณการก่อสร้างก็จะเพิ่มขึ้นตามพื้นที่และจำนวนห้อง

บรรยากาศบ้านโมเดิร์นที่ล้อมรอบไปด้วยสวนมะพร้าว บรรยากาศแบบติดชายหาดทะเล สวยงาม ลงตัว เข้ากับยุคสมัยเป็นอย่างดี

แบบบ้านปูนเปลือย สไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท เหล่านี้น่าจะเป็นไอเดียดี ๆ ในการสร้างบ้านหรือรีสอร์ทโดยใช้งบประมาณราว 1.5 แสนบาทสำหรับหลังเล็ก ๆ และ 3 แสนบาทสำหรับหลังใหญ่ห้องนอนแฝดคู่ หรือท่านอาจจะเพิ่มงบประมาณเพื่อเพิ่มจำนวนห้อง เพิ่มพื้นที่ให้กับบ้าน และการตกแต่งต่าง ๆ ในงบประมาณ 5 แสนบาท ก็อาจจะได้บ้านหลังที่สวยงาม สามารถอยู่กันแบบครอบครัวได้อย่างอบอุ่น ทั้งนี้ก็ขึ้นกับปัจจัยโดยรวมของแต่ละพื้นที่ด้วย

ที่มา holiday palace