แบบบ้านชั้นเดียว เท่มีสไตล์ ด้วยบ้าน สีน้ำเงินสดโดดเด่น

แบบบ้านชั้นเดียว เท่มีสไตล์ ด้วยบ้าน สีน้ำเงินสดโดดเด่น บ้าน สีน้ำเงิน blue house Modern Style

บ้าน สีน้ำเงิน

สุดเท่ห์ แบบบ้านชั้นเดียว บ้าน สีน้ำเงินสด  สะดุดตาจนใคร ๆ ก็ต้องหันมามอง    ด้านขวาของบ้านออกแบบ ประตูไม้มี Texture เป็นลอนสวยเท่  มีชานพักด้านหน้าเล็ก ๆ ไว้ให้พักถอดหรือสวมรองเท้าได้ด้วย  ด้านหน้าออกแบบให้มีชานระเบียงเล็ก ๆ หลังคาดูออกแนว Modern Style มีประตูกระจกรับแสงเข้าภายในได้เยอะดี   มุมด้านหน้านี้สามารถจัดเป็นพื้นที่นั่งเล่นสบาย ๆ ได้อีกด้วย

แบบบ้านชั้นเดียว เท่มีสไตล์ ด้วยบ้าน สีน้ำเงินสดโดดเด่น บ้าน สีน้ำเงิน blue house Modern Style

ภายในออกแบบเป็นห้องโถงลึกยาว  ปูพื้นไม้โทนน้ำตาลทองสวยงาม นอกจากนี้ภายในยังตกแต่งด้วยสีน้ำเงินแซมน้ำตาบเป็นหลักดูเท่มาก  ด้านหน้านี้เป็นห้องนั่งเล่นดูทีวี ประดับแผงไม้มี texture แบบสองมิติไว้หลังทีวี  ด้านในเป็นส่วนของแพนทรี่ครัว

1stplan-blue-style-house-02

มุมพักผ่อนจัดวางโซฟาไว้ดูทีวีกันชิล ๆ  เลือกใช้โต๊ะ Coffee Table เป็นไม้แกะสลักตัวอักษรบนหน้าท๊อป วางกระจกทับอีกชั้น  เข้ากันดีกับแผงด้านหลังทีวีและชั้นคอนโซลวางทีวีด้วย

1stplan-blue-style-house-03

เคาน์เตอร์ครัวแยกส่วนเตาและซิงค์ล้างจานไว้ติดผนัง  ส่วนเคาน์เตอร์กลางนี้จะใช้เป็นโต๊ะทานอาหารได้ด้วย

1stplan-blue-style-house-04 1stplan-blue-style-house-05

ในบ้านใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า  มุมซอกนี้ยังสามารถติดตั้งหน้าท๊อปโต๊ะไม้สำหรับใช้เป็นมุมทำงานได้สบาย

1stplan-blue-style-house-06

เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บเสื้อผ้าของครอบครัว จึงออกแบบให้มีห้อง Walk-in Closet  ส่วนกลางไว้ต่างหาก  แยกเสื้อผ้าสำหรับแต่ละคนได้ง่าย

1stplan-blue-style-house-07

ส่วนห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขรึม ใช้สีน้ำเงินตัดขาว เหมาะสำหรับวัยรุ่นมากเลยค่ะ  เรียกได้ว่าดีไซน์บ้านสวยเท่ สีสันสดและโดดเด่นไม่น้อยเลยค่ะหลังนี้

1stplan-blue-style-house-08

เป็นยังไงกันบ้าง สวยงามจนไม่น่าเชื่อเลย ว่าการใช้สีแบบนี้ จะออกมาดูดีดูหรูหรามีระดับ แม้มีพื้นที่จำกัดก็ออกแบบให้ลงตัว ใช้ประโยชน์ได้ครบครันเต็ม 100% น่าอยู่ด้วยไอเดียดีๆกับ แบบบ้านชั้นเดียว เท่มีสไตล์ด้วยสีน้ำเงินสดโดดเด่น โดยภาพรวมไม่ผิดหวังสำหรับคนชอบบ้าน สีน้ำเงินแน่นอน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สีฟ้าสดใส ขนาดกะทัดรัด พื้นที่ใช้สอย 55 ตร.ม. งบ 599,000 บาท