แบบบ้านสีส้มอ่อน ๆ ชั้นเดียว อบอุ่นละมุนใจ

แบบบ้านสีส้มอ่อน ๆ ชั้นเดียว อบอุ่นละมุนใจ

บ้านสีส้มอ่อน

พามาชมแบบบ้านสีส้มอ่อน ๆ ที่เป็นแบบบ้านชั้นเดียว โทนสีดูอบอุ่น อ่อนหวาน  นุ่มละมุนใจ บรรยากาศแนววินเทจนิด ๆ  ภายในตกแต่งใน สไตล์ญี่ปุ่น สวยเนี๊ยบ แต่เป็นระเบียบดี  เหมาะสำหรับคนที่ ไม่ชอบบ้านที่รกรุงรังมากนัก  โครงสร้างบ้านหลังนี้เป็นคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีส้มอ่อน ๆ ทั้งหลัง หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องแผ่นเรียบในโทนสีน้ำตาลอมส้ม มองมุมไหนก็มีความJapanese style  ติดตั้งแผง Solar Panel ไว้สำหรับผลิตกระแสไฟใช้เองได้ด้วย

แบบบ้านสีส้มอ่อน ๆ ชั้นเดียว อบอุ่นละมุนใจ

ภายในบ้านตกแต่งด้วยดีไซน์ญี่ปุ่นร่วมสมัย  พื้นปูด้วยไม้สีนวล ๆ  ผนังและเพดานสีขาวสะอาด กลางบ้านบริเวณนี้มีทั้งโซฟาและโต๊ะอุ่นขาแบบญี่ปุ่นไว้ให้นั่งพักผ่อนดูทีวี

1st-plan-orange-style-house-02

ถัดไปด้านในจะเป็นส่วนแพนทรี่ครัว มาพร้อมเตาและฮู้ดดูดควันเหนือศีรษะ  ขอบด้านบนติดตั้งเป็นขอบไม้  ด้านซ้ายติดหน้าต่างจัดวางโต๊ะทานอาหารไว้ด้วย

1st-plan-orange-style-house-03

ในบ้านมีมุมห้องทำงานแยกไว้ให้ด้วย  โต๊ะจะเป็นหิ้งบิ๊วอินยึดไว้กับผนัง  มีหิ้งวางหนังสือด้านบนด้วย

1st-plan-orange-style-house-04

ห้องน้ำของบ้านแม้ขนาดจะไม่ใหญ่แต่ตกแต่งได้มีระเบียงดี ด้านขวา ติดตั้งหิ้งสำหรับเก็บผ้าขนหนูและของใช้ในห้องน้ำได้  รวมไปถึงส่วนของชั้นใต้ซิงค์ด้วย

1st-plan-orange-style-house-05

ห้องนอนกรุวอลล์เปเปอร์สีโทนเทาอ่อน มีลวดลายน่ารักเล็กน้อย แต่งง่ายบรรยากาศผ่อนคลายดี

1st-plan-orange-style-house-06

นอกจากนี้ในบ้านยังจัดให้มีห้องสำหรับเด็ก ๆ ได้เล่นสนุก หรืออ่านหนังสือแยกไว้ให้อีกห้องด้วย  ในอนาคตก็สามารถปรับเป็นห้องนอนของลูก ๆ เพิ่มได้ด้วยนะคะ

1st-plan-orange-style-house-07

จบไปแล้วกับแบบบ้านชั้นเดียวสีส้มอ่อน ๆ อบอุ่นละมุนใจ ที่เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะโนใจหลายๆคนทั้งคว่มร่วมสมัยผสมกับความสวยแบบญี่ปุ่นเรียบง่ายไม่หวือหวาอยู่แล้วต้องมีความสงบจิตสงบใจเป็นแน่นอนกับ บ้านสีส้มอ่อน แบบJapanese style สุดนุ่มฟู

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นในโทนสีส้มสด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 300,000 บาท
แบบบ้านสีส้มพาสเทล บ้านชั้นเดียวหวานๆ ภายในสดชื่นน่าอยู่