แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ Modern 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.4 ล้านบาท

สวัสดีครับวันนี้ babban77.com ขออนุญาตนำบ้านตัวอย่างสไตล์โมเดิร์นมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันอีกสักหลัง เป็นบ้านของ คุณณัฐกานต์ สร้างที่จังหวัดลพบุรี งบประมาณล้านครึ่งกว่าๆ ได้มาเป็นบ้านที่มีความสวยงามแบบเรียบๆ แต่แอบซ่อนความเท่ทันสมัย ในรายละเอียดการตกแต่ง จะสวยน่าอยู่แค่ไหนนั้น ต้องตามมาชมกันครับ

หลังนี้เป็นผลงานจาก ban-esan.com ออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวทรงเพิงหมาแหงน โครงสร้างคอนกรีต ผนังภายนอกเล่นโทนสีเทาตัดขาว ด้านหน้าแต่งเสาปูนเปลือยและหินทรายดึงดูดสายตาแก่ผู้ที่ผ่านไปมา

ชานด้านหน้าปูอิฐมอญแดงและพื้นหินทรายล้าง แต่งลวดลายตารางสี่เหลี่ยมสีเขียว ตัดกับโทนสีดิบๆ ของตัวบ้านให้ดูสดชื่น ควบคู่ไปกับการประดับกระถางบริเวณหน้าเฉลียงทางเข้า

ภายในเขตรั้วมีการจัดมุมสวนสีเขียวเล็กๆ อยู่ถึงสองมุมด้วยกัน เป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจและพักสายตาสำหรับสมาชิกทุกคน

อุ่นใจด้วยที่จอดรถใต้ชายคา ไม่ต้องห่วงว่ารถยนต์แสนรักของเราจะต้องตากแดดเป็นเวลานาน

เข้ามาชมด้านในกันบ้างครับ เล่นโทนสีขาวทั้งในส่วนของพื้นกระเบื้อง ผนัง และฝ้าเพดาน เก็บขอบมุมต่างๆ ทั้งคิ้วและบัวด้วยโทนสีเทา ให้อารมณ์ที่เป็นไปในทางเดียวกันกับโทนสีภายนอก

โทนสีขาวที่ภายใน มีส่วนช่วยให้การใช้ชีวิตในบ้านสัมผัสได้ถึงความเป็นอิสระ นอกจากนี้ยังติดตั้งช่องรับแสงแบบกระจกเลื่อนได้ ที่สะดวกในการใช้งาน และประหยัดพื้นที่

มุมห้องครัวมาในรูปแบบกะทัดรัด ที่เปี่ยมไปด้วยความทันสมัย ประกอบไปด้วย เคาน์เตอร์ชิดผนังตัว L ชั้นวางแขวนผนัง พร้อมสรรพด้วยปล่องควันดูดกลิ่น

งานห้องน้ำก็เก็บได้ดีไม่มีที่ติ คุมโทนด้วยสีขาว สอดแทรกไปด้วยแพทเทิร์นกระเบื้องสีน้ำตาลเล่นขอบมุมด้วยลวดลายกราฟฟิค หายห่วงเรื่องการทำความสะอาดที่ยุ่งยากเพราะติดตั้งผนังกั้น แยกพื้นที่แห้งเปียกอย่างชัดเจน

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างจะอยู่ที่ 1.4 – 1.6 ล้านบาท (ราคาขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้)

ที่มา : เจ้าของบ้านคุณณัฐกานต์, BAN-ESAN.COM

แบบบ้านราคาถูกหลังนี้ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ Modern แบบบ้านชั้นเดียว

  • ขนาด 3 ห้องนอน , 1 ห้องรับแขก , 1 ห้องครัว , 2 ห้องน้ำ , จอดรถ 2 คัน
  • พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร
  • ขนาดตัวบ้าน กว้าง 12.00 เมตร ลึก 14.50 เมตร
  • ขนาดที่ดิน กว้างประมาณ 16.00 เมตร ลึกประมาณ 18.50 เมตร
  • ราคาก่อสร้างประมาณ 1.40 ล้านบาท (ราคาขึ้นอยู่กับวัสดุก่อสร้างที่เลือกใช้)

แบบแปลนหลังนี้ มาจาก ban-esan.com  นะครับ ติดต่อกับที่นี่ได้เลย บ้านสวยขนาดนี้ กับงบประมาณที่เหมาะสม