บ้านสไตล์โมเดิร์นราคาประหยัด เรียบหรูทันสมัย งบไม่เกิน 8 แสนบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เป็นผลงานการก่อสร้างจาก บริษัท SY Project 2016 เน้นการตกแต่งที่เรียบหรู ดูสบายตาตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงภายใน แถมงบก่อสร้างยังไม่แพงเกินไปอีกด้วย ตามมาชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดด้วยสีเทา เสริมงานไม้เล็กน้อยในบริเวณผนังส่วนหน้า ทางเข้ามีเฉลียงและชายคา ด้านข้างตัวบ้านมีโรงจอดรถใต้ชายคา ปูพื้นด้วยคอนกรีตเปลือย โดดเด่นด้วยการตกแต่งฝ้าเพดานลวดลายกราฟฟิคที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

บริเวณภายใน ตกแต่งอย่างเรียบหรูภายใต้ผนังโทนสีเบจ ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว งานฝ้าฉาบเรียบตกแต่งมีสไตล์ด้วยลวดลายดอกไม้ พร้อมประดับด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์คลาสสิค ทางเข้าตัวบ้านเลือกใช้ผนังกระจกและประตูเลื่อนกรอบเหล็กสีดำแบบโปร่งแสง ให้กลิ่นอายของบ้านทรอปิคอลนิดๆ สร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ปลอดโปร่งโล่งสบาย

มาชมในส่วนของห้องนอนกันเลย ภายในห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีต่างๆ

ห้องครัวมาในโทนสีฟ้า ติดตั้งเคาน์เตอร์ปูนเปลือยทรงตัว I สำหรับการใช้งาน ผนังกันเปื้อนด้านหลังเลือกใช้กระเบื้องสีขาวแผ่นสี่เหลี่ยม ชั้นวางของแขวนผนังที่มีดีไซน์โค้งมนตรงส่วนชั้นวางแบบเปิดด้านข้าง สร้างความโดดเด่นให้กับภาพรวมของห้องครัวได้เป็นอย่างดี

ห้องน้ำขนาดกะทัดรัดห้องนี้ มีพื้นที่ใช้สอยแบบตัว I ตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสดใสและมีสีสันที่น่ารัก แบ่งองค์ประกอบการใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน เริ่มจากอ่างล้างหน้า ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ โซนอาบน้ำฝักบัวอยู่ด้านหลังสุด มาพร้อมผนังกั้นพื้นที่แห้งเปียก ส่วนอีกห้องหนึ่งมาในโทนสีขาวดำแบบเรียบๆ

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ งบประมาณก่อสร้าง 785,000 บาท พร้อมงานไฟฟ้าเดินฝังผนัง บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 120 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016  งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ