แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาทรงปั้นหยา สวยงามเรียบง่าย ด้วยโทนสีขาว

สวัสดีครับ babban77.com มี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝาก เป็นผลงานการออกแบบจาก UlricHome ดีไซน์บ้านทรงเหลี่ยมเรียบง่าย เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา มาพร้อมโรงจอดรถ สนามหญ้านอกบ้าน และพื้นที่พักผ่อนครบครันสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างคอนกรีตแข็งแรง ตัวฐานตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน รับกับผนังสีขาวที่ส่วนหนึ่งได้รับการเติมแต่งดีเทลด้วยผนังไม้เทียมสีเข้ม หลังคามุงกระเบื้องลอนสีเทาทรงปั้นหยา กรุแต่งเชิงชายด้วยโทนสีเดียวกัน

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ มีพื้นที่โล่งว่างด้านข้าง ก่อหลังคากันสาดยื่นออกมาจากตัวบ้าน สำหรับป้องกันแดดและฝนบริเวณพื้นที่จอดรถยนต์

  • ตัวบ้านทั้งหลัง ติดตั้งหน้าต่างกระจกใสทั้งหมด เพื่อให้แสงแดดและอากาศสามารถถ่ายเทเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานภายในได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังเปิดให้เห็นทิวทัศน์ของสนามหญ้า
  • ส่วนด้านหลังมีเฉลียงโล่งกว้างปูพื้นด้วยกระเบื้อง ปกคลุมหลังคากันสาด แต่งด้วยระแนงไม้สีเข้ม สามารถจัดวางโต๊ะและเก้าอี้เป็นพื้นที่พักผ่อนรับบรรยากาศสดชื่นนอกบ้านได้

สำหรับแปลนภายใน จากทางเข้าจะพบกับมุมนั่งเล่น ตามด้วยห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว ส่วนด้านขวามือคือห้องนอน 2 ห้อง คั่นกลางด้วยห้องน้ำ บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 162 ตารางเมตร ครบครันทั้งเฉลียงพักผ่อนนอกบ้านและโรงจอดรถ หากถูกใจแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ สามารถนำแบบไปปรับใช้กันได้ตามสะดวกเลยครับ

ที่มา : ulrichome