แบบบ้าน สีขาวชั้นเดียวหลังคาปีกนก สไตล์ญี่ปุ่น

แบบบ้าน สีขาวชั้นเดียวหลังคาปีกนก สไตล์ญี่ปุ่นJapanese style

บ้าน สีขาว

ชวนมาพบกับแบบบ้าน สีขาว มีลักษณะเป็นแบบบ้านบ้านชั้นเดียว จากประเทศญี่ปุ่น ที่แม้จะดีเทลน้อย สีสันเรียบง่าย แต่กลับตอบโจทย์ชีวิต ได้อย่างครบครัน ทุกด้าน   โดยโครงสร้างบ้านจะออกแบบมาเป็น บ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนสลัดเม็ดเป็น Texture บาง ๆ  แล้วทาสีขาวทั้งหลัง  ส่วนของหลังคาบ้านจะออกแบบให้เป็นทรงปีกนก ลาดเทลงมาข้างเดียว  ทำให้บ้านธรรมดาดูน่าสนใจมากขึ้นในแบบ Japanese style แต่มีความสมัยใหม่ด้วยหลังคาปีกนก ผสมแบบ Modern Style

แบบบ้าน สีขาวชั้นเดียวหลังคาปีกนก สไตล์ญี่ปุ่นJapanese style

ภายในบ้านตกแต่งสวยทันสมัย  บริเวณช่วงกลางของบ้านออกแบบเป็นห้องโถงยาว ที่รวมเอาห้องนั่งเล่น ครัว และทานอาหารไว้ด้วยกัน  พื้นบ้านเป็นไม้ขัดเงากึ่งด้าน อวดตาไม้ตามธรรมชาติ  ออกแบบหน้าต่างช่องแสงขนาดใหญ่ ทำให้ภายในบ้านสว่างไม่อับทึบ

white-style-roofwing-house-02 white-style-roofwing-house-05

ส่วนของเคาน์เตอร์และแพนทรี่ครัว อยู่บริเวณมุมด้านใน  ออกแบบให้มีช่องแสงช่วยระบายอากาศได้ดี  เคาน์เตอร์บาร์ด้านนอกกรุท๊อปไม้สวยเนี๊ยบดี

white-style-roofwing-house-03 white-style-roofwing-house-04

บริเวณทางเข้าหน้าประตูบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้อง ลดระดับลงเล็กน้อยเพื่อให้กวาดฝุ่นได้ง่ายขึ้น ทางขวาเป็นส่วนของห้องเก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ

white-style-roofwing-house-06

ห้องน้ำตกแต่งเรียบง่ายด้วยกระเบื้องสีขาว  ติดตั้งชั้นบิ๊วอินเป็นไม้โทนสีเข้ม เก็บของใช้ต่าง ๆ ได้มาก  มาพร้อมอ่างล้างหน้าขนาดใหญ่ให้ใช้งานได้อย่างสะดวก

white-style-roofwing-house-07

white-style-roofwing-house-08

ส่วนของด้านหลังออกแบบให้มีเฉลียงปูพื้นไม้  เชื่อมภายในกับภายนอกด้วยกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับพักผ่อนส่วนตัวได้ตามต้องการอีกด้วย

white-style-roofwing-house-09

แน่นอนว่าแบบบ้านชั้นเดียวสีขาวหลังคาปีกนกสไตล์ญี่ปุ่น นี้สวยแบบเรียบง่ายมากๆ ใช้ไม้ผสมกับสีขาวๆมีความมินิมอลดูอบอุ่นละมุนนุ่มนิ่ม อยู่แล้วต้องสบายปลอดโปร่งกับบ้าน สีขาวหลังนี้

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

แบบบ้านชั้นเดียว โมเดิร์นสไตล์โทนสีขาว ต่อเติมครัวไทย จบที่ 595,000 บาท