ไอเดียการสร้างบ้าน ตู้คอนเทนเนอร์ บ้านเล็กๆบรรยากาศธรรมชาติ

ไอเดียบ้าน ตู้คอนเทนเนอร์ บ้านเล็ก Natural Style

idea-1

บ้าน ตู้คอนเทนเนอร์

นำเสนอไอเดียการสร้างบ้าน ตู้คอนเทนเนอร์ ดูดี ใกล้ชิดธรรมชาติ แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ ที่ให้รายละเอียดเหมือนบ้านเล็กๆ Natural Style โดยใช้ไม้ในการตกแต่ง ให้ออกมาดูดี ทั้งภายนอก ภายในมีความ Loft นิดๆ ดูดีมากเป็นอีกหนึ้งไอเดียบ้านมาฝากเพื่อน ๆ กัน

ไอเดียบ้าน ตู้คอนเทนเนอร์ บ้านเล็ก
ไอเดียการสร้างบ้าน ตู้คอนเทนเนอร์ บ้านเล็กๆบรรยากาศธรรมชาติ

ไอเดียการสร้างบ้านเล็ก ๆ จากรถตู้คอนเทนเนอร์ ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้ออกแบบสำหรับการเป็นบ้านไร่ เพื่อการพักผ่อนที่อบอุ่น เพียงประมาณ 200 ตารางฟุต ประตูโรงรถกระจกบานเลื่อนเปิดขึ้นเผยให้เห็นดาดฟ้า  ระเบียงจริงพับกลับขึ้นไปเป็นส่วนหนึ่งของด้านนอก เปิดได้

หากมีพื้นที่รอบๆบ้านที่กว้างขวางเพียงพอแล้ว การทำกิจกรรมนอกบ้าน ท่ามกลางธรรมชาติ ก็เป็นอีกหนึ่งในความสุขของผู้อาศัยอีกแบบหนึ่ง

อีกทั้งยังตกแต่งกลิ่นธรรมชาติด้วยการนำไม้มา ตกแต่งภายในและภายนอก และการปูพื้นด้วยไม้อีกด้วย นอกจากนี้ การสร้าง บ้านเล็กๆ จากรถตู้คอนเทนเนอร์ ใกล้ชิดธรรมชาติ  ยังสามารถขยายเปิดออกได้ และมีทั้งห้องนอน ครัวที่มีครบทุกอย่าง เครื่องซักผ้า ห้องน้ำ ห้องนอน ระเบียง มุมนั่งเล่น เตียงขนาดใหญ่ไว้นลงตัวที่สุด

idea-3 idea-11 idea-10 idea-9 idea-8 idea-7 idea-6 idea-5 idea-4

ไอเดียการสร้าง บ้านเล็ก ๆ จากรถบ้าน ตู้คอนเทนเนอร์ ใกล้ชิดธรรมชาติ Natural Style แบบนี้ คงถูกใจเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อย หากถูกใจ กด Like กดแชร์เป็นกำลังใจได้เลยครับ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บ้านไม้ชั้นเดียวหลังเล็ก หลังคาแบบเพิงหมาแหงน

One Comment on “ไอเดียการสร้างบ้าน ตู้คอนเทนเนอร์ บ้านเล็กๆบรรยากาศธรรมชาติ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น