“บ้านน็อคดาวน์” สร้างเสร็จเร็ว แป๊บเดียวอยู่ได้ บ้านสำหรับผู้มีรายได้จำกัด

บ้านน็อคดาวน์ สร้างเสร็จเร็ว modern style
บ้านน็อคดาวน์ สร้างเสร็จเร็ว modern style
บ้านน็อคดาวน์ สร้างเสร็จเร็ว modern style

บ้านน็อคดาวน์ ” เป็นอีกหนึ่ง รูปแบบทางเลือกของ ที่พักอาศัยแบบกะทัดรัด ซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วย วัสดุสำเร็จรูป หรือเรียกว่า knock down ซึ่งถอดประกอบได้ง่าย และใช้เวลาก่อสร้างได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทำให้ในปัจจุบันมีผู้คนสนใจบ้านใน รูปแบบนี้เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะผู้มีรายได้จำกัด เนื่องจากบ้านน็อคดาวน์นั้นมีราคาไม่สูงมากนัก และยังสามารถเข้าพักอาศัยได้อย่างรวดเร็วหากเทียบกับบ้านแบบทั่วไป โดยวันนี้เรานำเสนอในแบบ Modern Style  ดูสวยงามแบบสมัยใหม่

บ้านน็อคดาวน์งบ 200000

nockdown-02

บ้านน็อคดาวน์ แบบ Economy ราคาเริ่มต้นที่ 199,000 บาท / 1 ยูนิต ( 6 x 3 เมตร ) สูง 3.3 เมตร

บ้านน็อคดาวน์ใช้ระยะเวลาก่อสร้างไม่นาน นอกจากนั้นหากจำเป็นต้องย้ายที่อยู่อาศัยก็สามารถรื้อผนังบ้านสำเร็จรูปที่ นำไปประกอบในพื้นที่ๆ เราต้องการได้ โดยไม่จำเป็นต้องสร้างบ้านใหม่ และใครที่บอกว่าบ้านน็อคดาวน์สมัยนี้ไม่สามารถเลือกแบบได้นั้นคงไม่จริง เพราะปัจจุบันมีการออกแบบบ้านน็อคดาวน์ให้มีความหลากหลาย และยังสามารถดัดแปลงเป็นแบบ 2 ชั้น หรือเปลี่ยนขนาดประตู หน้าต่าง เปลี่ยนสีได้ตามใจชอบ

nockdown-10

nockdown-09

nockdown-08

nockdown-07

nockdown-06

nockdown-04

nockdown-03

เรื่องที่กล่าวมาคือราคาจากที่มานะครับ หากมาสร้างในประเทศไทย คงไม่หยุดแค่ราคานี้แน่นอน ด้วยหลายปัจจัยทั้งค่าวัสดุ อุปกรณ์ ค่าแรง สิ่งเหล่านี้ที่ทำให้เป็นอุสรรคต่อการสร้างบ้านครับ แต่บ้าน Modern Style  ที่ทำเป็นบ้านน็อคดาวน์ ก็จัดว่าประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากเลยล่ะครับ

ขอบคุณภาพจาก M á S  Architects

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

แบบบ้านสำนักงานบ้านสำเร็จรูป ระบบก่อสร้าง PREFAB ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 280,000 บาท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น